Tra cứu từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Ngọc Định)
 • (Trần Ngọc Minh Thư)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_415.jpg Diendanhaiduongcom19072_129.jpg Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf ChucTet_NhamThin6.swf Images3.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website Định Đoàn-Đội!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Online >

  Chương trình ngoại khóa “Đố vui để học” cho học sinh khối 6.

   


  Bên cạnh việc chăm chút chương trình học chính khóa để giúp các em có tri thức về khoa học và xã hội, Nhà trường đặc biệt quan tâm đến các chương trình ngoại khóa nhằm hoàn thiện cho các em học sinh kiến thức toàn diện, giáo dục kỷ năng sống, đồng thời giúp các em trang bị những kỹ năng tốt nhất cho cuộc sống hòa nhập và phát triển.

  Trong thời điểm giao thời của đất và trời đón chào mùa xuân mới - xuân 2010;  Các tổ: Toán - Tin,  Lý- Công nghệ và Năng khiếu trường THCS Lao Bảo tổ chức chương trình ngoại khóa Đố vui để học dành cho học sinh khối 6. Chương trình đã tạo không khí vui vẻ, trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh sau những giờ học đầy căng thẳng, đồng thời làm tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các lớp, và quan trọng hơn là giúp các bạn học sinh có cơ hội ôn luyện và kiểm tra lượng kiến thức đã học trong kỳ I năm học: 2009-2010.

   

         Chương trình Đố vui để học gồm 4 phần thi: Khởi động, Tăng tốc, Dành cho khán giả và Về đích. Bằng những câu hỏi thú vị, cách dẫn dắt vui tươi của các MC, với những câu trả lời hồn nhiên, nhí nhãnh của các em học sinh lớp 6, nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức, những tình huống bất ngờ trên sân khấu đã thực sự lôi cuốn mọi người, từ những thí sinh đến các khán giả và thầy cô giáo. 

   

           Chương trình Đố vui để học đã khép lại là lúc tất cả các đội thi bừng lên ca khúc “Happy New Year” chúc mừng năm mới, chương trình thực sự để lại nhiều niềm vui và luyến tiếc trong lòng các bạn. Trong thời gian tới, trường THCS Lao Bảo sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi cho các em học sinh có dịp trao đổi kiến thức, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tô thắm hơn nữa tình thầy trò,bạn bè góp phần xây dựng thành công "trường học thân thiện - học sinh tích cực".

  Tổng Phụ Trách-Trần Ngọc Định

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Ngọc Định @ 07:36 22/01/2010
  Số lượt xem: 3655
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  TVM xin chào! chúc chủ nhà có một mùa hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.
  Avatar

  Chào ngày mới. Chúc 1 ngày tốt lành

  http://3.bp.blogspot.com/_1nkGVPBWA0M/TOb6KGhSELI/AAAAAAAAFHo/gKacOVoKdfA/s1600/scaled_hoa-ngay-20-11.jpg

  Avatar

  Chào buổi tối! 

   
  Gửi ý kiến