Tra cứu từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Ngọc Định)
 • (Trần Ngọc Minh Thư)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_415.jpg Diendanhaiduongcom19072_129.jpg Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf ChucTet_NhamThin6.swf Images3.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website Định Đoàn-Đội!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Online >

  Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS Lao Bảo nhiệm kỳ: 2009-2010

   
   

  Nhằm đạt được kết quả cao trong công tác “Xã hội hóa giáo dục” ngày càng phát triển phù hợp với yêu cầu giáo dục trong thời kỳ mới. Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS Lao Bảo tổ chức hội nghị xây dựng kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ: 2009-2010 với những nhiệm vụ chính như sau:

   

              Tiếp tục tuyên truyền vận động chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác giáo dục đến tận các bậc phụ huynh.

  Tích cực vận động phụ huynh tặng cường quan tâm đến việc học tập của các em với phương châm “Mỗi gia đình là một lớp học”, vận động phụ huynh đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục.

  Vận động giáo viên sáng tạo đổi mới từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, tạo môi trường thân thiện với học sinh, phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.

                 Nhắc nhỡ con em tích cực học tập, vâng lời thầy cô giáo, giúp đỡ, kèm cặp nhau trong học tập và rèn luyện, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Ban đại diện Cha, Mẹ học sinh Trường THCS Lao Bảo nhiệm kỳ 2009-2010 tiếp tục bám sát các hoạt động nhà trường, các thành viên phân công phụ trách phát huy hết trách nhiệm của mình. Xây dựng đề án thu, chi quỹ phụ huynh và quỹ phục vụ nhu cầu học tập của học sinh tại trường.

  Kịp thời động viên CBGV-NV và học sinh dạy tốt, học tốt, hổ trợ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo các thông tin về tình hình học sinh cũng như giáo viên. Hàng tháng bố trí lịch làm việc giữa thường trực Ban đại diện và lãnh đạo nhà trường ít nhất 1 lần.

   Hội nghị đã cử ra Ban đại diện Cha, Mẹ học sinh nhiệm kỳ: 2009-2010 với tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường và phụ huynh “Tất cả vì tương lai con em của chúng ta”. Tin tưởng vào quyết tâm của chính mình và sự phối hợp của nhà trường, các ban ngành tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

                                                        Trần Ngọc Định


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Ngọc Định @ 07:33 22/01/2010
  Số lượt xem: 1265
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến