Tra cứu từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Ngọc Định)
 • (Trần Ngọc Minh Thư)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_415.jpg Diendanhaiduongcom19072_129.jpg Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf ChucTet_NhamThin6.swf Images3.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website Định Đoàn-Đội!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Online >

  Lễ khai giảng nơi khó khăn nhất của miền tây QuảngTrị

                  Trường Phổ thông cơ sở Hướng Sơn là đơn vị giáo dục nằm trên địa bàn vùng khó, đi lại khó khăn, dân cư sống thưa thớt, điều kiện phát triển kinh tế của địa phương còn chậm, trình độ dân trí còn thấp tuy vậy Trường PTCS Hướng Sơn vẫn vượt qua những thách thức, khó khăn để vươn lên cùng với sự phát triển chung của giáo dục Huyện nhà góp phần tạo nguồn lực cho xã Hướng Sơn.Năm học 2010 - 2011, trường PTCS Hương Sơn đã đạt được một số thành tích học sinh giỏi cấp Huyện, tuy là nhỏ bé nhưng đáng ghi nhận cho xã nhà.               

  Không chỉ chú trọng bồi dưỡng học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi các cấp, Nhà trường đã rất chú trọng công tác giáo dục đạo đức; hơn 95% học sinh được xếp loại đạo đức tốt, khá là kết quả giáo dục của thầy cô giáo và rèn luyện của các em học sinh.               

  Nhà trường đã chú trọng đến việc nghiên cứu đưa công nghệ thông tin vào trong công tác dạy học và quản lý Nhà trường.               

  Ngoài thành tích đạt được trong học tập rèn luyện, với sự hoạt động tích cực của các tổ chức chuyên môn, tổ chức đoàn thể, đã chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục thể chất, giáo dục thẩm mỹ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Thành quả đó, trước hết là do tập thể sư phạm nhà Trường đã trở thành một khối đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau trong giảng dạy, học tập tiến bộ.                

  Năm học 2011-2012 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 - 2020. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011-2012 với chủ đề trọng tâm là “Năm học tiếp tục thực hiện đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Tiếp tục Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tại buổi Lễ khai giảng nhà Trường đã phát động tháng ATGT, tháng khuyến học, kế hoạch thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", lời hứa quyết tâm đầu năm học mới … p1020669_500

                                           (Lễ đón học sinh lớp 1)

  Về dự và động viên trong buổi lễ khai giảng năm học 2011-2012 của thầy trò Trường PTCS Hướng Sơn có:Ông: Đặng Minh Khanh – UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa.Thầy giáo: Nguyễn Đức Tuận – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa và các đ/c đại diện các ban ngành cùng đi trong đoàn.

  p1020723_500

                               (Thầy giáo Hiệu trưởng đánh trống khai trường)

  p1020692_500

                            (Toàn cảnh học sinh trong buổi lễ khai giảng)

  Cùng với lời phát biểu trong buổi lễ của Ông Đăng Minh Khanh: Trong những năm qua, trong điều kiện xã nhà còn nhiều gian khổ khó khăn, tôi mong các em học sinh hãy gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, ra sức thi đua học tập và rèn luyện với một niềm tin và lẽ sống cao đẹp vì quê hương ngày càng phát triển, tôi mong quý thầy cô giáo luôn hết lòng vì đàn em thân yêu, xứng đáng với lòng tin của cán bộ và nhân dân xã Hướng Sơn.               

  Với sự truyền thống đoàn kết đầy quyết tâm, chắc rằng thầy và trò trường Trường PTCS Hướng Sơn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới!    

                                                  Trần Ngọc Định

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Ngọc Định @ 10:31 23/09/2011
  Số lượt xem: 1267
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến