Tra cứu từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Ngọc Định)
 • (Trần Ngọc Minh Thư)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_415.jpg Diendanhaiduongcom19072_129.jpg Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf ChucTet_NhamThin6.swf Images3.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website Định Đoàn-Đội!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Báo công đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2009-2010

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Ngọc Định (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:29' 06-05-2010
  Dung lượng: 74.0 KB
  Số lượt tải: 1425
  Số lượt thích: 0 người
  Báo công Đại cháu ngoan Bác Hồ Trường Năm học 2009 – 2010

  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa các thầy cô giáo!
  Thưa các bạn thân mến!
  Hôm nay giữa tháng năm lịch sử, trong giờ phút thiêng liêng tưởng nhớ đến Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Đại hội chúng ta vô cùng nghẹn ngào thương nhớ Bác:
  “Bác đã đi rồi sao Bác ơi!
  Mùa thu đang đẹp nắng xanh trời”
  Bác ơi hơn 200 Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 2.000 thiếu nhi của 3 Liên đội trường: THCS Lao bảo, Tiểu học số 1 Lao Bảo, Tiểu học số 2 Lao Bảo họp mặt về đây trong những ngày tháng năm rực lửa truyền thống cách mạng của dân tộc Việt nam báo công với Đảng, với Bác kính yêu những thàng tích đã đạt được của chúng cháu trong phong trào thi đua “Nói lời hay làm việc tốt”, “ Vâng lời 5 điều Bác Hồ dạy” hướng về 120 năm ngày sinh của người, hướng tới 69 năm kỷ niệm ngày thành lập đội TNTP HCM. Đây là những bông hoa thơm ngát trong vườn hoa thiếu nhi Lao Bảo.
  Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa quý thầy cô giáo và các bạn!
  Về dự đại hội ngày hôm nay có hơn 200 bạn là những đại biểu tiêu biểu cho 44 chi đội là những đội viên Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, gương mẫu trong học tập là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ.
  Thưa toàn thể đại hội!
  Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên nhi đồng. Người từng khẳng định: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trước lúc đi xa, Người đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng”. Cũng từ tình cảm đặc biệt ấy, nên cùng với tên gọi của tổ chức Đoàn Thanh niên, tổ chức Đội của nước ta đã được vinh dự mang tên Người: Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
  Đội viên TNTP Hồ Chí Minh là mầm non của Đảng là tương lại của đất nước, nguồn hạnh phúc của gia đình. Chúng cháu ghi sâu lời dặn của Bác Hồ kính yêu cách đây 65 năm - Năm học đầu tiên của nước VN độc lập “Non sông Việt Nam có được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần học tập của các cháu”
  Vâng! Lời Bác dạy, tiếp bước lớp lớp các anh, các chị, nhiều bạn của chúng cháu có mặt tại đại hội này nhiều năm liền là học sinh giỏi Huyện, giỏi trường, nhiều bạn đã vượt khó vươn lên trong học tập. Điều đó khẳng định rằng dù khó khăn đến đâu, có các thầy các cô, tập thể Đội, nhà trường, gia đình hết lòng giúp đỡ thì chúng cháu sẽ đạt được nhiều kết qủa cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức. Sự có mặt của các bạn:
  ………………………………………………………………………………. Nguyễn Hữu Hân, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trần Văn Bảo, Đặng Quang Hiễn, Nguyễn Thị Thu Ba, Trần Thị Thục Trinh, Trương Văn Thông v.v...là niềm tự hào của chúng cháu đối với thầy cô đã dầy công dìu dắt và dạy dỗ. Tuổi thơ chúng cháu bao giờ cũng ước mơ được đến trường học tập, khát khao phấn đấu vươn lên đó là niềm vui, sự hứng thú của mình, nhưng thực tế hôm nay nhiều bạn chưa được hưởng trọn niềm vui đó bởi nhiều lý do khác nhau, nhiều bạn học sút kém làm cho các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ phải lo. Chúng cháu đã kịp thời xây dựng mục tiêu phấn đấu bằng nhiều hình thức: Tương thân tương ái quyên góp ủng hộ “Tiếng trống đội ta”, “ Hội vui học tập”
  Kính thưa các quý vị đại biểu các thầy cô giáo!
  Thưa các bạn học sinh thân mến
  Kỷ niệm 120 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, 69 năm ngày thàng lập đội TNTP Hồ Chí Minh tập thể đội viên TNTP Hồ Chí Minh Lao Bảo bằng những việc làm thiết thực dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại những bông hoa thơm tươi thắm, ngát hương nhất.
  Trong năm học 2009 - 2010 Liên đội chúng cháu đã có ….. bạn đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và 24 bạn đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh như: Nguyễn Hữu Hân, Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trần Văn Bảo, Đặng Quang Hiễn, Nguyễn Thị Thu Ba, Trần Thị Thục Trinh, Trương Văn Thông v.v
  Kết quả cuối năm có ….. bạn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Có ……. bạn đạt học sinh giỏi; ….. bạn đạt học sinh tiên tiến.
  Nhằm phát huy tính tích cực, chủ động của thiếu nhi trong học tập. Hướng dẫn đội viên xây dựng phương pháp học tập tích cực, giúp đỡ bạn cùng tiến bộ
   
  Gửi ý kiến