Tra cứu từ điển


Tra theo từ điển:Tài nguyên dạy học

Liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Ngọc Định)
 • (Trần Ngọc Minh Thư)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_415.jpg Diendanhaiduongcom19072_129.jpg Ho_Chi_Minh_dep_nhat_ten_nguoi.swf ChucTet_NhamThin6.swf Images3.jpeg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Báo mới

  Chào mừng quý vị đến với Website Định Đoàn-Đội!.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Online >

  Tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học: 2009-2010.

   


  Trong chiến luợc giáo dục đào tạo con người của Đảng ta, vấn đề rèn luyện giáo dục thể chất cho lứa tuổi thanh thiếu niên là một mặt được quan tâm đặc biệt để tiến tới hoàn thiện con người Việt Nam mới trong tương lai.                Với mục tiêu: "Nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và đào tạo nhân lực. Hình thành đội ngũ lao động có tri thức và tay nghề, có năng lực thực hành, tự chủ, năng động và sáng tạo, có đạo đức cách mạng, tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội".

                  Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2009-2010, trường THCS Lao Bảo tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường với sự tham gia hơn 300 VĐV đại diện cho 900 học sinh đến từ các khối, lớp 6-7-8-9, thi đấu với các nội dung nam và nữ: Nhảy cao, nhảy xa, chạy 100m, 200m, 800m, Ném bóng, Đá cầu.

                  (Cô giáo PHT khai mạc và tổng kết Hội Khỏe)     (Toàn cảnh trong ngày hội khỏe)Các VĐV tham gia Hội Khỏe Phù Đổng lần này đều quyết tâm với tinh thần “Trung thực, cao thượng, đoàn kết cùng tiến bộ”. Thành tích của từng vận động viên tham gia thi đấu các nội dung đều có phát triển, tiến bộ rõ rệt.

  Đặc biệt nhà trường đã tuyên dương tặng giấy khen và phần thưởng cho 56 em học sinh đã có nhiều cố gắng và đã đạt được những giải nhất, nhì trong Hội khỏe lần này và hy vọng các em tiếp tục luyện tập và rèn luyện thật tốt để chuẩn bị cho bản thân mình một trình độ thể lực và kỹ thuật tốt nhất để sắp tới tham gia Hội khoẻ cấp Huyện đạt thành tích cao hơn.  

   

              (Diễn biến của trấn Đá cầu rất căng thẳng)   (Thầy giáo Hiệu trưởng tặng thưởng)Hội khỏe đã khép lại với lời nhắn gửi của quý thầy, cô giáo đến với tất cả các em học sinh thân yêu; các em hãy ra sức thi đua học tập tốt, luôn luôn rèn luyện thể dục thể thao nhằm góp phần xây dựng những lớp người phát triển cao về trí tuệ, cường tráng về thể chất, trong sáng về đạo đức, phong phú về tinh thần đáp ứng với yêu cầu của đất nước trong thời kỳ đổi mới, thời kỳ hội nhập.

                                                                                                Tổng phụ trách 

                                                                                                Trần Ngọc Định

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Ngọc Định @ 07:34 22/01/2010
  Số lượt xem: 1769
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến